Trường của em.

Cập nhật 28/12/2012 03:48 - Lượt xem: 1537

Hò khoan Lệ Thủy tự biên

1/. Khoan ơi khoan mời bạn ta lại hò khoan là hố khoan ơi là hố khoan ơi hò khoan. Ai về Cam Thuỷ quê em có trường Tiểu  là ơ  học (xố) tiểu học  nằm trên xã  nhà... Ơi là hố.
2/. Trường của ta nay đà đổi mới, nhà cao tầng mong đợi con là ơ em(xố). Với hàng cây xanh bóng mát sân trường một ngày hai là ơ buổi (xố) hai buổi rộn vang khắp là ơ tiếng cười(xố).
3/. Trường của ta xã nhà xây dựng, đã lâu rồi có được hôm là ơ nay (xố). Con em trong xã khôn lớn hằng ngày học hành tiến là ơ bộ (xố), tiến bộ biết ơn này của cha anh (xố).
4/. Trường của ta xa nhà thấy cô giáo, chẳng khi nào bỏ lớp bỏ học sinh (xố). Mặc cho mưa lụt ngập đường  cùng nhau lội ơ là bộ (xố) lội bộ để kịp giờ học ơ là ngay(xố).
5/. Trường của ta như mái nhà tổ ấm, như đàn chim non nhớ tổ nhớ cành (xố). Năm nào cũng đưa đón học sinh đón em vào lớp 1 (xố) tiễn em vào cấp 2 (xố).
6/. Ngoài trường ra có thầy cô giáo, như người mẹ hiền chỉ bảo sớm là ơ hôm (xố) truyền đạt kiến thức cho em nhỏ đang còn mới lên lớp 1 (xố) lớp 1 đang còn ngây là ơ thơ (xố).
7/. Vì lẽ đó mà tư duy thay đổi, thầy cô mình cùng với phụ huynh (xố) bàn bạc với nhau quan điểm một lòng tìm ra biện pháp (xố) biện pháp làm đà cho lớp là ơ sau (xố).
8/. Thay đổi tư duy tìm ra biện pháp, thầy trò mình chất lượng nâng là ơ lên (xố). Dạy hay học giỏi quyết chí vững bền đến nay ổn là ơ định (xố) ổn định trường mình vươn là ơ xa (xố).
9/. Là hơ khoan ơi là hố khoan ơi hò khoan. Nói đi nói lại nói mãi nói hoài cũng chỉ là vì chất là ơ lượng (xố) chất lượng nên mọi người phải quan ơ là tâm (xố).


Sáng tác: Lê ThươngTin mới:

Hình ảnh Quảng cáo